กิจกรรมค่ายสิงห์ชมดาว ครั้งที่ ๗ STAR AND LIFE ของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยศาสตร์และเทคโนโลยี

วันอังคารที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
กิจกรรมค่ายสิงห์ชมดาว ครั้งที่ ๗ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยศาสตร์และเทคโนโลยี
โดยมี คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรีเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมห้องสมุดริมสระน้ำ โรงเรียนสิงห์บุรี