วันอังคารที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมการรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นายสละ วิเลปนะ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง ชั้น ๑ อาคาร ๕ โรงเรียนสิงห์บุรี