วันอังคารที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้นายมานพ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและบุคคล และตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมรับฟังการนำเสนอแอพพลิเคชั่นการจัดการเรียนการสอนด้วย Interactive Presenter โดยตัวแทนจากบริษัท Siamtech and Develop
ณ ศูนย์การเรียนรู้ SGP Resource Center อาคาร ๓ โรงเรียนสิงห์บุรี