วันอาทิตย์ที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้งานอาคารและสถานที่ โรงเรียนสิงห์บุรี ทำความสะอาดพื้นที่พร้อมฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อตามจุดต่าง ๆ เช่น โรงอาหาร ห้องเรียน อาคารเรียน อาคารอเนกประสงค์ ภายในโรงเรียนสิงห์บุรี เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ครู และบุคลากรของโรงเรียนสิงห์บุรี ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙
ณ โรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี