ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมค่ายสิงห์ชมดาว ครั้งที่ 7 วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนสิงห์บุรี

📣 ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมค่ายสิงห์ชมดาว ครั้งที่ 7
🗓 วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนสิงห์บุรี
✅ พบกับกิจกรรม ต่าง ๆ อาทิ
🌞 การขึ้นและตกของดวงอาทิตย์
🌖 ข้างขึ้นข้างแรม
✨ กลุ่มดาวต่าง ๆ
📱 การใช้ Aplication Star Chart
🔭 การสังเกตุวัตถุบนทัองฟ้าผ่านกล้องโทรทรรศน์
⏰ กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 13.30 – 20.00 น.