ร่วมพิธีวางพวงมาลาสดุดีวีรชนชาวบ้านบางระจัน เพื่อรำลึกถึงวีรกรรมของชาวบ้านบางระจันที่แสดงออกถึงความรัก ความสามัคคี ยอมสละแม้เลือดเนื้อและชีวิตเพื่อรักษาแผ่นดินไทยไว้ให้ลูกหลานสืบไป

วันศุกร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีวางพวงมาลาสดุดีวีรชนชาวบ้านบางระจัน
โดยมี นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในพิธี
ณ อนุสาวรีย์วีรชนค่ายบางระจัน อำเภอค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี