โรงเรียนสิงห์บุรี ขอแสดงความยินดี นางสาวแพรววนิต ปิยะชน , นางสาวชนัญชิดา บัวฉิม , นางสาวชุติมา ศิลป์ประสิทธิ์ ได้รับรางวัล Excellent Research Project การนำเสนองานวิจัยวิทยาศาสตร์ของเยาวชนระดับนานาชาติ สาขา Technology Engineering and Mathematics ในงาน International Fair of Youth Research and Education (IFYRE) 2022 จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งชาติอินโดนีเซีย ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 29-30 มกราคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์

🎉🎊 โรงเรียนสิงห์บุรี ขอแสดงความยินดี

นางสาวแพรววนิต ปิยะชน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1
นางสาวชนัญชิดา บัวฉิม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1
นางสาวชุติมา ศิลป์ประสิทธิ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1

🎖🏅ได้รับรางวัล Excellent Research Project การนำเสนองานวิจัยวิทยาศาสตร์ของเยาวชนระดับนานาชาติ สาขา Technology Engineering and Mathematics ในงาน International Fair of Youth Research and Education (IFYRE) 2022 จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งชาติอินโดนีเซีย ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 29-30 มกราคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์

👨‍🏫👩‍🏫 ครูผู้ควบคุมการฝึกซ้อม
นายโสรัฐ ขันติกุล
นางหทัยชนก ขันติกุล
และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสิงห์บุรี

👨‍💼🧑🏻‍💼 ครูผู้สนับสนุนด้านภาษา
นายทักษิณ ชูชั่ง
Mr.Jin Micael Dela Vega