วันอังคารที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
มอบหมายให้ นางเรณู ร่มโพธิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ
และ นางสาวอรวรรณ ฉ่ำชื่น รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ
นำคณะครูและนักเรียนยุวกาชาดจัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ของสมาชิกยุวกาชาดโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี