การประชุมวาระพิเศษเพื่อร่วมกันแก้ไขปัญหาด้านการเรียนของนักเรียน และป้องกันนักเรียนออกกลางคันระหว่างเรียน

วันอังคารที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
โดยมี นายจำเรียง หลำริ้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน
และครูที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี