กิจกรรมวันตรุษจีนของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ 2021

วันอังคารที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมกิจกรรมวันตรุษจีนของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
โดยวันตรุษจีนถือว่าเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน
ณ อาคาร ๒ โรงเรียนสิงห์บุรี