ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยครูโรงเรียนสิงห์บุรี เดินทางไปยังสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อขอคำปรึกษา คำชี้เแนะ และคำแนะนำ เรื่อง งบประมาณ รวมทั้งแบบแปลนบ้านพักครู และสนามฟุตบอลพร้อมลู่วิ่ง

วันศุกร์ที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
โดยมี ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ดร.นิพนธ์ ก้องเวหา ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ดร.ภูธร จันทะหงษ์ ปุณยจรัสธำรง ผู้อำนวยการสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา สพฐ.
นางสาวิกา วงศ์ฝั้น ผู้อำนวยการกลุ่มออกแบบและก่อสร้าง สพฐ.
ให้คำปรึกษา คำชี้แนะ และคำแนะนำดังกล่าว
ณ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กรุงเทพมหานคร