วันพฤหัสบดี ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นายจำเรียง หลำริ้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธาน การประชุมคณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองความประพฤตินักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ที่ยื่นความประสงค์เรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี โดยมีคณะกรรมการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคาร ๕ โรงเรียนสิงห์บุรี