ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี รับมอบของที่ระลึกจาก คุณอำนวย จิตรแหง เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี

วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ สำนักงานผู้อำนวยการ อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี