วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นายจำเรียง หลำริ้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และ นายสายชล ทองประเสริฐ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา เข้าร่วมการประชุมการจัดการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสัมพันธไมตรีผู้บริหารการศึกษาและผู้บริหารสถานศึกษา “จตุรมิตรสามัคคี” ครั้งที่ ๑ โดยมี นายสมบัติ ล้อจงเฮง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมปทุมชาติ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง