การ แข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรีกับทีมครูโรงเรียนสิงห์บุรี เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างส่วนราชการและส่งเสริมการเล่นกีฬาของบุคลากร

วันพุธที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรีกับทีมครูโรงเรียนสิงห์บุรี เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างส่วนราชการและส่งเสริมการเล่นกีฬาของบุคลากร ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนสิงห์บุรี