วันพุธที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นางสาวอรวรรณ ฉ่ำชื่น รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลุ่มบริหารงบประมาณ (วาระพิเศษ) โดยมีคณะครูที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคาร ๕ โรงเรียนสิงห์บุรี