วันพุธที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมรับฟังการนำเสนอแอพพลิเคชั่นการจัดการเรียนการสอนด้วย Interactive Presenter โดยตัวแทนจากบริษัท Siamtech and Develop
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี