วันพฤหัสบดี ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดสิงห์บุรี ในรูปแบบประชุมทางไกลผ่านโปรแกรม Microsoft Team (Video Conference) โดยมี นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี