พิธีปฏิญาณตนและสวนสนามยุวกาชาด เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย ประจำปี ๒๕๖๕

วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนหมู่ยุวกาชาดโรงเรียนสิงห์บุรีร่วมพิธีปฏิญาณตนและสวนสนามยุวกาชาด
โดยมี นายปัญญา บูรณะนันทสิริ ศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในพิธี
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี

ดูภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่…