การประชุมคณะกรรมการทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสิงห์บุรี

วันจันทร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
การประชุมคณะกรรมการทีมงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสิงห์บุรี
โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากรครูและเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบงานประชาสัมพันธ์
แต่ละฝ่ายงานเข้าร่วมในการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี

ดูภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่…