ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี รับมอบกระเช้าเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๕ โดยผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาสิงห์บุรี

วันจันทร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
โดยมี นายภานุมาศ พุ่มภิญโญ ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาสิงห์บุรี
ผู้มีอุปการะคุณกับโรงเรียนสิงห์บุรีเป็นผู้มอบกระเช้า
ณ สำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสิงห์บุรี

ดูภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่…