โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมรับฟังการนำเสนอแอพพลิเคชั่นการจัดการเรียนการสอน โดย บริษัท Learn Life & Education

วันจันทร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารและครูงานแนะแนว ร่วมรับฟังการนำเสนอแอพพลิเคชั่นการจัดการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ โดย บริษัท Learn Life & Education ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี

ดูภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่…