การประชุมตรวจรับอาคาร ๖

วันจันทร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นายมานพ แสงสว่าง
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและบุคคล นางสาวอรวรรณ ฉ่ำชื่น
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ ร่วมการประชุมตรวจรับอาคาร ๖
ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารและครู ร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคาร ๕ โรงเรียนสิงห์บุรี

ดูภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่…