การประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนสิงห์บุรี (วาระพิเศษ)

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
ทั้งนี้มีผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี

ดูภาพถ่ายเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่…