โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี นายปัญญา บูรณะนันทสิริ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรีอย่างเป็นทางการ ซึ่งบรรยากาศในการต้อนรับเป็นไปด้วยความอบอุ่น

วันศุกร์ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ หอประชุมหอมหวล-พรทวีทัศน์ โรงเรียนสิงห์บุรี

ดูภาพถ่ายเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่…