โรงเรียนสิงห์บุรีรับมอบชุดตรวจ ATK จาก คุณมันทนา ภักดีศุภผล และ คุณรัตนาภรณ์ พยัคฆะ เพื่อใช้ในการตรวจคัดกรองครู บุคลากร ฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ให้ปลอดภัยจากการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – 19)

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี และครูโรงเรียนสิงห์บุรี
เป็นตัวแทนโรงเรียนสิงห์บุรีรับมอบชุดตรวจ ATK
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี