วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมให้การต้อนรับ นายปัญญา บูรณะนันทสิริ ศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรี ที่ให้เกียรติลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบนโยบายการดำเนินกิจกรรมการเรียนการสอน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ทั้งนี้ คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรีร่วมแสดงความยินดีกับศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรี เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรี
ณ สำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสิงห์บุรี

ภาพถ่ายเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่…