วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี ให้การต้อนรับ นายรังสี ราชกรม วิศวกรโยธาจ้างเหมา และ นายคำภา หานะกูล นายช่างโยธาจ้างเหมา กลุ่มออกแบบและก่อสร้าง สพฐ. ที่เข้ามาตรวจสอบสภาพความมั่นคงถาวรของโครงสร้างอาคารเรียน ๒ และอาคารเรียน ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี ทั้งนี้ นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง รวมทั้งเจ้าหน้าที่กลุ่มนโยบายและแผน หัวหน้ากลุ่มอำนวยการ สังกัด สพม.สิงห์บุรี อ่างทอง ร่วมให้การต้อนรับ
ณ โรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี

ภาพถ่ายเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่…