โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการบริหารจัดการระบบมาตรฐานความปลอดภัย (MOE Safety Center)

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนสิงห์บุรี
โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธาน
ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพม.สิงห์บุรี อ่างทอง เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง

ภาพถ่ายเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่…