วันพุธที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้นายมานพ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและบุคคล เป็นประธานการประชุมบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสิงห์บุรี เพื่อวางแนวทางการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามระเบียบทางราชการ
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี