โรงเรียนสิงห์บุรีร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงการส่งเสริมวงดนตรีไทยรีไซเคิล ระหว่างโรงเรียนสิงห์บุรีกับโรงเรียนสามเสนนอก (ประชาราษฎ์รอนุกูล) กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรม และอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

วันพุธที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.

ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วย นายอุเทน เปียหลอ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

ทั้งนี้มีตัวแทนครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสิงห์บุรีร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลงดังกล่าว

ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี

ภาพถ่ายเพิ่มเติม…