กิจกรรมวันปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๕ ให้แก่ลูกจ้างประจำ และลูกจ้างชั่วคราว โรงเรียนสิงห์บุรี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้บุคลากรปฏิบัติงานได้อย่างมีความสุข มีประสิทธิภาพ และสร้างความรัก ความสามัคคีในองค์กร

วันพุธที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น.

ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนสิงห์บุรี

จัดกิจกรรมวันปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๕ ให้แก่ลูกจ้างประจำ และลูกจ้างชั่วคราว โรงเรียนสิงห์บุรี

ณ โรงอาหาร โรงเรียนสิงห์บุรี

ภาพถ่ายเพิ่มเติม…