โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อขับเคลื่อนนโยบายการบริหารจัดการศึกษาและแนวทางการดำเนินงาน สู่การปฏิบัติ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕ ในรูปแบบ Online ผ่านระบบ Zoom Meeting

วันพุธที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.

ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นายมานพ แสงสว่าง

รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและบุคคล

โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธานการประชุม

ณ ห้องอำนวยการ กลุ่มบริหารทั่วไปและบุคคล อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี

ภาพถ่ายเพิ่มเติม…