คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี แสดงความยินดีกับ นายวุฒิพงศ์ ศรีรัง (ศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี รุ่นสิงห์เข้ม) เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโพกรวม

วันอังคารที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ องค์การบริหารส่วนตำบลโพกรวม ตำบลโพกรวม อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี