วันอาทิตย์ที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีงานวันครู ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมี นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในพิธี ภายใต้แก่นสาระ “พลังครูยุคใหม่ สร้างคุณภาพคนไทยสู่สากล” ครั้งที่ ๖๖ ทั้งนี้มี นายวัชระ อันโยธา รองศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา สิงห์บุรี อ่างทอง ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดสิงห์บุรี ร่วมกิจกรรมทางศาสนาและพัฒนาจิตวิญญาณครู พิธีบูชาบูรพาจารย์ และพิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เป็นผู้ประพฤติปฏิบัติตนดี มีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์สมควรแก่การเป็นตัวอย่างอันดี ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ อย่างเคร่งครัด
ณ หอประชุมหอมหวล-พรทวีทัศน์ โรงเรียนสิงห์บุรี