การ แข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์เครือข่ายครูภายในจังหวัดสิงห์บุรี ให้สามารถร่วมกันปฏิบัติงานอย่างมีความสุข เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และเป็นขวัญกำลังใจให้กับครูในจังหวัดสิงห์บุรี

วันอาทิตย์ที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์เครือข่ายครูภายในจังหวัดสิงห์บุรี ให้สามารถร่วมกันปฏิบัติงานอย่างมีความสุข เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และเป็นขวัญกำลังใจให้กับครูในจังหวัดสิงห์บุรี
โดยมี นายสัมฤทธิ์ กองเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขัน
และมี นายวิทยา ยางสุด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี เป็นผู้กล่าวรายงานการแข่งขัน
ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี