กิจกรรมในการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการของผู้เรียน “กิจกรรม FIVE DAY ART FOR YOU” ผ่านการถ่ายทอดสดแบบ Online ทาง Facebook โรงเรียนสิงห์บุรี

วันเสาร์ที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสนับสนุนกิจกรรมในการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการของผู้เรียน
โดยมี นางสาวมริษา โพธิ์สวัสดิ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะกล่าวรายงานวัตถุประสงค์
ทั้งนี้มีคณะครู บุคลากร ฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรีเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี