ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นตัวแทนผู้ปกครอง ครู และนักเรียน รับมอบกระเช้าปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมี คุณวราภรณ์ บุญยไพศาลเจริญ กรรมการบริษัทคลังวิทยาศึกษา จำกัด เป็นผู้มอบกระเช้า

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๓๐ น.
ณ ห้องผู้อำนวยการ อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี

ดูภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่….