โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมประชุมคณะกรรมการรับนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา (จังหวัดสิงห์บุรี) ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี และ นายอรรณพ โพธิ์ศรี หัวหน้างานรับนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี
โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธาน
ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษาในจังหวัดสิงห์บุรีร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมประทุมชาติ ชั้น ๑ บริเวณอาคารสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรี

ดูภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่….