โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธีรวัฒน์ ทองรักษ์ (ศิษย์เก่าสิงห์เข้ม) เนื่องในโอกาสเข้ารับหน้าที่และแถลงนโยบาย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลจักรสีห์

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธีรวัฒน์ ทองรักษ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งและแถลงนโยบาย
ทั้งนี้ นายอภินันท์ ตระกูลปาน ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสิงห์บุรี
เป็นตัวแทนศิษย์เก่ารุ่นสิงห์เข้มร่วมแสดงความยินดีในโอกาสดังกล่าว
ณ ห้องประชุมศูนย์ปรองดองสมานฉันท์ระดับท้องถิ่นองค์การบริหารส่วนตำบลจักรสีห์
ตำบลจักรสีห์ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี

ดูภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่….