คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรเชื่อมความสัมพันธ์และมิตรภาพ ระหว่างทีมศิษย์เก่าฟ้าแดง (โรงเรียนสิงห์บุรี), ทีมศิษย์เก่าน้ำเงินฟ้า (โรงเรียนปทุมคงคา กรุงเทพ ฯ) และทีมครูปัจจุบัน (โรงเรียนสิงห์บุรี)

วันเสาร์ที่ ๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ สนามฟุตบอล Singsoccer Stadium

ภาพถ่ายเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่