Foreign Day 2023

วันเสาร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๘.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้
นางสาวปรัศนียา วณิกสัมบัญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ
พร้อมด้วย ตัวแทนครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสิงห์บุรี
จัดกิจกรรม Foreign Day 2023
โดยนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมการใช้ภาษาต่างชาติ ตามฐานต่าง ๆ ที่ประกอบไปด้วย
ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาฟิลิปปินส์ ภาษาเกาหลี และกิจกรรมสันทนาการ
โดยมี นายสละ วิเลปนะ เป็นประธานในพิธี
ณ หอประชุมหอมหวลพรทวีทัศน์ โรงเรียนสิงห์บุรี