นศท.จิตอาสา บริจากโลหิต

วันอังคารที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น.
งานนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ ๒ จังหวัดลพบุรี
เหล่ากาชาดจังหวัดสิงห์บุรี จัดกิจกรรม รด.จิตอาสาบริจากโลหิต
ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา
ณ ห้องประชุมอัมพวันโรงเรียนสิงห์บุรี

ภาพกิจกรรม >>>> ฉบับที่ 7 2566 – Google ไดรฟ์