ร่วแสดงความยินดีกับ นายธรรมสรณ์ สุศิริ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางระจันวิทยา

วันจันทร์ ที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๖
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ โรงเรียนบางระจันวิทยา
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >>>> ฉบับที่ 6 2566 – Google ไดรฟ์