โรงเรียนสิงห์บุรี จัด ติว คณิตศาสตร์ (O-NET) ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓

วันจันทร์ที่ ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้งานส่งเสริมความเป็นเลิศ จัดกิจกรรมการติวเสริมเพิ่มเติมความรู้ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ รายวิชาคณิตศาสตร์ (O-NET) ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓
โดยมี นายนพณัฐ สังสีมา (อาจารย์บ๊อบ) เป็นวิทยากรในการติวดังกล่าว
ณ หอประชุมหอมหวล – พรทวีทัศน์ โรงเรียนสิงห์บุรี