วันอังคารที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุม
คณะกรรมการบริหารเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดสิงห์บุรี เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดสิงห์บุรี ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดสิงห์บุรี เข้าร่วมการประชุมดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน
ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี