โรงเรียนสิงห์บุรี มอบครุภัณฑ์ที่ชำรุดและเสื่อมสภาพ ให้แก่โรงเรียนวัดประสาท อำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี

วันศุกร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วย นายมานพ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน
และตัวแทนครู โรงเรียนสิงห์บุรี มอบครุภัณฑ์ที่ชำรุดและเสื่อมสภาพ
ให้แก่โรงเรียนวัดประสาท อำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม เพื่อนำครุภัณฑ์ดังกล่าวไปปรับปรุงและประยุกต์ใช้ประโยชน์ต่อไป ณ โรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี