ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศการประกวดบรรเลงดนตรีไทยศรทอง ชิงถ้วยพระราชทาน

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรีจำนวน 9 คน ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศการประกวดบรรเลงดนตรีไทยศรทอง
ชิงถ้วยพระราชทาน จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชการที่ 10 และพระบรมวงศ์ ครั้งที่ 5
ซึ่งจะเข้าประกวดฯ รอบรองชนะเลิศในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึง ธันวาคม ปี 2565 นี้
——————————–
ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับนักเรียนร่วมกันนะครับ