นายสรอรรถ ดาบบัง (ต้า) ศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี คว้ารางวัลเหรียญทอง การแข่งขันกรีฑา “ซีเกมส์ 2022”

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น.

โรงเรียนสิงห์บุรี ได้ให้การต้อนรับ พล.ต.ต.ศุภวณัฏฐ์ อาริยะมงคล อุปนายก สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประธานพัฒนาเทคนิค / ประธานผู้ฝึกสอน สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ที่ร่วมเป็นเกียรติในการแสดงความยินดีกับ นายสรอรรถ ดาบบัง (ต้า) ศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี ที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนสิงห์บุรีและจังหวัดสิงห์บุรี โดยเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งภูมิภาคอาเซียนใน “ซีเกมส์ 2022” หรือ Seagames HANOI 2021 ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม จนสามารถคว้ารางวัลเหรียญทอง การแข่งขันกรีฑา ประเภทวิ่งทีมชาย 4X100 เมตร และ เหรียญเงิน ประภท วิ่ง 100 เมตร ชาย โดยมี ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรีรวมทั้งคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ในครั้งนี้ นายธีรพงศ์ ศรีประเสริฐ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรีและตัวแทนคณะกรรมการของสมาคมฯ ได้มอบเงิน จำนวน 10,000 บาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับนายสรอรรถ ดาบบัง (ต้า) ที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนสิงห์บุรี ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี