โรงเรียนสิงห์บุรี ยินดีต้อนรับ ครูอาสาสมัครสอนภาษาจีน (Chinese Volunteer Teacher) ประจำปีการศึกษา 2565-2566

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสิงห์บุรี
ยินดีต้อนรับ ครูอาสาสมัครสอนภาษาจีน (Chinese Volunteer Teacher) ประจำปีการศึกษา 2565-2566 ด้วยความร่วมมือจากศูนย์บริหารงานการพัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

ครูอาสาสมัครสอนภาษาจีน 2 คน ได้แก่
1. 郝晓 HAO XIAO ชื่อภาษาไทย ครูลูกแก้ว
2. 李静娴 Li Jingxian ชื่อภาษาไทย ครูลูกเกด

欢迎新中文老师来到信武里中学